Nissan Serena mới sẽ được bán ngày 29 tháng 11

2010-11-16 10:08:31

Hãng Nissan vừa công bố khởi động cho phiên bản Nissan Serena minivan mới, và sẽ chính thức có mặt tại các showroom của Nissan vào ngày 29 tháng 11 tới đây.

Phiên bản Nissan Serena mới đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía khách hàng nhờ sở hữu không gian bên trong cabin rộng rãi và rất linh hoạt. Trong thời gian 3 năm liên tiếp từ 2007-2009 dòng xe minivan đã bán được hơn 1 triệu đơn vị tại Nhật Bản kể từ lần đầu tiên xuất hiện (tháng 6 năm 1991).

Nissan Serena mới sẽ được bán ngày 29 tháng 11, Ô tô - Xe máy, Ra mat Nissan Serena, ban Nissan Serena, Nissan Serena minivan, cong bo Nissan Serena, minivan, Nissan, Serena, o to, Nhat Ban
Phiên bản Nissan Serena minivan mới

Những chiếc Serena mới đi kèm với nội thất được mở rộng hơn, hệ thống cửa sổ lớn hơn, cùng những tính năng thân thiện với người dùng như khoang chứa đồ lớn, động cơ phun nhiên liệu trực tiếp mới được phát triển và sử dụng nhờ hệ thống ngừng động cơ Idling Stop, giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

 

Mặc dù là một chiếc minivan, nhưng Nissan Serena tự hào với thiết kế thanh lịch, trang bị 3 hàng ghế, 8 chỗ ngồi, kiểu dáng hình hộp thông thường, phía trước được trang bị một lưới tản nhiệt lớn bao quanh bởi 4 đèn pha lớn chia đều cho 2 bên mang lại cái nhìn táo bạo và dữ tợn. Những điểm ấn tượng của tính năng thể thao được tăng cường bởi đèn tinh thể rõ nét và đèn 3 chiều phía sau được lắp cao.

 

Phiên bản Nissan sử dụng động cơ phun nhiên liệu trực tiếp MR20DD giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa (15,4 lít/100km khi hoạt động trong thành phố) và mô-men xoắn cao. Kể từ khi động cơ mô-men xoắn đạt được tốc độ cao, thấp đến trung bình, dưới áp lực gia tốc là cần thiết, tiết kiệm nhiên liệu cũng được cải thiện từ việc sử dụng VTC (Valve Timing Control) để cải thiện hiệu quả tiêu thụ, khí thải và những nỗ lực để giảm ma sát trong các bộ phận khác nhau. Hệ thống Xtronic CVT được điều chỉnh để sử dụng với các động cơ MR20DD mới, cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, đáp ứng khả năng vận hành trơn tru và nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Đặc biệt, hệ thống Idling Stop sẽ tự tắt động cơ khi xe đang đứng yên, giúp Serena đạt được kết quả ấn tượng về mức tiêu thụ nhiên liệu.

 
Ngoài ra, hệ thống giải trí cũng được hãng xe Nhật Bản đặc biết chú trọng với tính năng tương đối hiện đại.
 

Được biết, những chiếc Serena mới có giá 34.000 USD đã bao gồm thuế và phí vận chuyển, xe sẽ chính thức có mặt tại các đại lý ngày 29/11 tới.

Theo 24h