HYUNDAI vinh dự được Auto Bild đánh giá là hãng xe tốt nhất năm 2016

2016-12-23 22:01:50

Tạp chí nổi tiếng ở Đức Auto Bild đánh giá HYUNDAI là hãng xe tốt nhất năm 2016.

Giải thưởng AUTO Bild Quality Report – báo cáo chất lượng năm 2016 là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Một tạp chí của Đức đã đánh giá tất cả các cuộc triệu hồi, và khắc phục lỗi của hãng, và cả kết quả trong các báo cáo được công bố bởi Cơ quan kiểm soát kỹ thuật của Đức. Tổng đánh giá bao gồm các kết quả về việc thử nghiệm độ bền 100.000 km từ giữ liệu riêng của Auto Bild và các cơ quan khác.

Qua sự học hỏi, tiến bộ, đầu tư về kỹ thuật không ngừng năm nay HYUNDAI đã vượt qua nhiều đối thủ kể cả các hãng xe sang của Đức, để nhận giải thưởng cao nhất . Bên cạnh tổng số điểm cao nhất  là 2.14 ở 5 lĩnh vực kiểm tra, Chiếc HYUNDAI i30 đặc biệt gây ấn tượng khi đạt điểm  “1” khi trải qua thử nghiệm hơn 100.000 km, trở thành mẫu xe tốt nhất  trong các thử nghiệm độ bền mà Auto Bild từng thực hiện.

Auto Bild cho biết: “ HYUNDAI có thể tự hào bởi những cải tiến về chất lượng đã đạt được trong năm qua.  Tucson và i10 là những mẫu xe đang được cải tiến tích cực. Cả 2 mẫu xe này đang rất phổ biến ở nhiều thành phố trên toàn thế giới, và đã chạy hơn 50.000km mà không ghi nhận bất kì lỗi nào.”

Không chỉ mạnh về những dòng xe con, mà HYUNDAI còn rất mạnh về các dòng xe tải và được cả thế giới tin dùng đặc biệt ở vùng Châu Á.

== > Xem thêm: Mua Xe nâng tải 6,5 tấn HYUNDAI ở đâu tốt nhất?

So với kết quả năm ngoái, HYUNDAI tăng 2 bậc thứ hạng. Đáng chú ý là chỉ trong vòng 7 năm kể từ ngày bắt đầu đăng kí xe tham gia đánh giá bởi Auto Bild, thương hiệu Hàn Quốc đã từng 2 lần đoạt giải nhất và năm 2010 và 2011.

== > Mua xe HYUNDAI i10 giá tốt nhất liên hệ: 0931.676.888


Xếp thứ hạng cao minh chứng về những phát triển của Hyundai trong những trải nghiệm công nghệ.

 

== > mu xe HYUNDAI chất lượng giá tốt nhất ở đâu?