Hyundai Azera 2012 lộ diện

2010-11-25 11:48:03

Mẫu sedan thế hệ mới của hãng xe Hàn Quốc xuất hiện với những hình ảnh đầu tiên. Nằm giữa hai dòng Sonata và Genesis sedan, Azera mang ngôn ngữ thiết kế "điêu khắc dòng chảy" và chỉ sử dụng động cơ V6.

   Hyundai từng giới thiệu một số ảnh dựng trên máy tính, nhằm hâm nóng sự quan tâm của người hâm mộ, trước khi chịu tung ra hình ảnh thực của Azera thế hệ mới.

Hyundai Azera
Hyundai Azera có tên Grandeur tại thị trường Hàn Quốc.

Azera 2012 có ngoại hình khá cuốn hút. Lưới tản nhiệt rộng với 4 thanh ngang, cụm đèn pha kéo dài, hốc hút gió góc cạnh với đèn sương mù, hai đường gân nổi khỏe khoắn trên nắp ca-pô.

Tuy nhiên, Hyundai vẫn chưa chịu cho biết thông tin cụ thể về mẫu sedan này. Chỉ một số chi tiết nhỏ từng được hé lộ trong lần trả lời phỏng vấn của John Krafcik, Giám đốc điều hành Hyundai Bắc Mỹ với tờ Autonews: "Chúng tôi đã thay đổi mọi thứ. Azera là xe dẫn động cầu trước, ngược lại với Genesis dẫn động cầu sau. Vì thế Azera rất thích hợp với những nơi có tuyết. Nó sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên".

Hyundai Azera
Ngoài vài hình ảnh studio, thông tin kỹ thuật của Azera vẫn được giữ kín.

Theo tờ Autoevolution, Azera thế hệ mới dự kiến chỉ trang bị động cơ V6, với gói trang thiết bị hoàn toàn khác biệt so với Sonata, mẫu sedan hạng trung với tùy chọn động cơ 4 xi-lanh.

                                                                                                                                  Theo : VnExpress

Bài viết liên quan