Mua xe tải Hyundai HD36L Thành Công ở đâu

2017-12-11 12:06:12

Xe tải HD36L 1T9 Thành Công được phân phối chính hãng tại Ototai.net - Tổng đại lý bán và phân phối xe tải chính hãng trên toàn quốc.

Giới thiệu tổng quan về xe tải Hyundai HD36L 1.9 Tấn Thành Công

 

Tiếp bước thành công của chiếc xe tải nhẹ H100 Thành Công, vừa qua, Thành Công Gruop vừa tung ra series xe tải nhẹ bao gồm 3 chiếc xe tải với tải trọng lần lượt là 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn để chính thức tham gia vào thị trường xe tải Việt Nam, thị trường mà Thành Công mới chỉ thăm dò bằng chiếc xe tải nhẹ H100.

 

Khác với các dòng xe hyundai đang lắp ráp bằng linh kiện nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Xe tải Hyundai HD36L của Thành Công là chiếc xe tải chính hãng Hyundai đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam bởi sự hợp tác của Hyundai Thành Công và Hyundai Motor Hàn Quốc. Chính vì thế, đây là lần đầu tiên quý khách có cơ hội sở hữu chiếc xe tải chính hãng của Hyundai Hàn Quốc, nhưng với giá... Việt Nam. 

 

Xe tải Hyundai HD36L có tải trọng 1.9 Tấn, thuộc phân khúc xe tải nhẹ vào phố. Là đối thủ trực tiếp của các dòng xe tải nhẹ trên thị trường hiện nay như Thaco, Isuzu..Tuy nhiên HD36L có lợi thế hơn rất nhiều vì là được sản xuất trực tiếp bởi Hyundai Hàn Quốc tại Việt nam, trong khi đó các dòng xe tải nhẹ trên thị trường hiện nay đa số là lắp ráp linh kiện trung quốc, nên có giá thành rẻ, nhưng chất lượng kém, dễ hỏng, nhanh xuống cấp.Còn HD36L thì linh kiện chính hãng Hyundai Hàn Quốc, kèm theo là phụ tùng thay thế chuẩn, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chính hãng Hyundai Hàn Quốc, mà giá thành lại rất... Việt Nam. Vì thế, lựa chọn xe tải Hyundai chính hãng Thành công chắc chắn sẽ là lựa chọn khôn ngoan của khách hàng.

 

Mua xe tải HD36L ở đâu?

 

Kính thưa quý khách hàng, vì Xe tải HD36L được sản xuất tại Việt Nam bởi Hyundai Thành Công, nên chính vì thế quý khách sẽ mua được xe ở tất cả các đại lý xe tải chính hãng của Thành Công Group mà Tổng Đại Lý bán và phân phối xe tải chính hãng Giải Phóng chúng tôi là 1 trong số đó. Công ty chúng tôi là đơn vị phân phối xe tải Hyundai HD36L chính hãng, độc quyền của Thành Công trên cả nước. Quý khách đang có nhu cầu mua xe Hyundai 1.9 Tấn Thành Công, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất :

 

TỔNG ĐẠI LÝ BÁN VÀ PHÂN PHỐI XE TẢI CHÍNH HÃNG GIẢI PHÓNG

 

Hotline Kinh Doanh : 0931 676 888

Địa chỉ : Tòa nhà CT5X2, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Website : ototai.net