Giới thiệu

 

CÔNG TY CP XNK ÔTÔ GIẢI PHÓNG - TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI

 

Địa chỉ: Km1 Cao tốc Bắc Thăng Long Nội Bài, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Email: daophucauto@gmail.com

Hotline: 0931 676 888

 

LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty CP xuất nhập khẩu ô tô Giải Phóng được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2013 Trụ sở tại 24/A3 TT đại học Hà Nội, đường Nguyễn Trãi, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội với diện tích 2800m2 chuyên kinh doanh các dòng xe tải Hyundai, xe tải ISUZU, xe tải Vinamotor Đồng Vàng. là Đại lý uỷ quyền tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp đã kinh doanh các sản phẩm xe tải, xe chuyên dùng rất hiện quả, uy tín và được lòng tin với Khách hàng trong toàn Quốc.

 

Diện tích Xưởng Dịch vụ là 1.600 m2, trang thiết bị đồ nghề hiện đại làm trung đại tu và bảo hành, bảo dưỡng của tất cả các dòng xe tải. Đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ tùng chính hãng. Xưởng Dịch vụ có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng, thường xuyên được tập huấn và bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới của hãng xe Hyundai tổ chức.

 

Kết hợp với bán hàng, Công ty cũng rất quan tâm đến hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình kiểm tra xe, thay dầu miễn phí thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm do ô tô Gải Phóng cung cấp...

 

“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hàng và hậu mãi của Tổng đại lý bán và phân phối xe tải chính hãng Giải Phóng.

 

 
Kính chúc Quý khách Thượng lộ bình an!