Siêu mẫu tỏa sáng cùng Volkswagen Eos

2010-11-21 14:02:13

Nhiều người cho rằng sự hiện diện của Heidi Klum, cựu siêu mẫu đồ lót Victoria’s Secret, đã làm lu mờ cả nhân vật chính trong gian trưng bày của Volkswagen tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2010.

 
 
 
 

Không biết những phụ nữ đẹp vây quanh xe Eos phiên bản mới có khiến gian trưng bày của Volkswagen cuốn hút hơn không, nhưng chắc chắn nhà sản xuất ô tô Đức đã có thành công nhất định về truyền thông, khi mời được Heidi Klum.

Cựu siêu mẫu đồ lót Victoria’s Secret này vốn là một fan trung thành của Volkswagen (VW). Tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2010 đang diễn ra ở Mỹ, bà mẹ 4 con xinh đẹp đã thực sự tỏa sáng khi giới thiệu mẫu Eos phiên bản mới. Cô xuất hiện với lời giới thiệu của chủ tịch VW Mỹ, ông Jonathan Browning, rằng cô là người biết nhiều điều về thời trang và phong cách.

 

“Ông nói rằng tôi hiểu rõ thời trang và phong cách phải không? Tôi còn khá am hiểu xe hơi nữa đấy,” cô đáp lại, và cho biết cô hiện sở hữu nhiều xe VW, trong đó có “con bọ xinh đẹp” và Tiguan.

 

Khi ngồi sau vô lăng chiếc Eos mui trần, cô nói: “Tôi thấy nó rất đẹp và rất phong cách… Tôi thích những chiếc xe ô tô không quá lớn để có thể di chuyển tiện lợi trong thành phố, đi mua sắm và về nhà, đồng thời trông vẫn sành điệu. Tôi thích những chiếc xe mui trần.”

 

Khi ông Browning hỏi: “Cửa nóc hay là hạ toàn bộ mui xe xuống?”, cựu siêu mẫu trả lời: “Cái đó còn tùy vào việc tôi sẽ đi đâu và tôi để kiểu tóc nào.”

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc mặn mà, phong cách thời trang thanh lịch và rất đúng mốt của Heidi Klum trong lễ ra mắt xe Volkswagen Eos phiên bản mới tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2010 hôm 17/11:
 
  Không còn trẻ, nhưng siêu mẫu Heidi Klum luôn thu hút sự chú ý đặc biệt ở những sự kiện mà cô xuất hiện, nhờ phong cách thời trang thanh lịch và vẻ đẹp gần như không có tuổi.


Là bà mẹ 4 con, nhưng Heidi Klum vẫn sở hữu vóc dáng siêu mẫu.
 
Ông Jonathan Browning (trái), Chủ tịch kiêm CEO của Volkswagen Mỹ, ngồi bên ghế phụ của chiếc Eos phiên bản 2012, kế bên người mẫu Heidi Klum tại Triển lãm ô tô Los Angeles hôm 17/11.